pineapple craves

Momshies ask ko lang po kung ok lang sa 14 weeks preggy ang pagkain ng pinya?? Di po ba dilikado?

23 Replies

No to pineapples muna mamsh. ako nung nlaman ng mga kawork ko preg ako pinagbawalan muna nila ko kumain ng pineapple kasi nakakanipis daw un ung cervix na mgiging cause ng miscarriage although nkkita sa google na okay kumain kso mas prefer ko pa din ung mga nkaexperience na at talong bawal din. ung pineapple pag malapit kna manganak pra madulas mabilis lang malabas