pineapple craves

Momshies ask ko lang po kung ok lang sa 14 weeks preggy ang pagkain ng pinya?? Di po ba dilikado?

23 Replies

In moderation. Nkaka cause ng cramps ang pineapple pwde mag lead to preterm labor pag nasobrahan

konti lng po sis.tamang tikim lng po pang pawala ng cravibgs delikado po kasi pag npadami

In moderation mamsh. Basta laging tatandaan ang sobra ay nakakasama :)

nkakalambot po ng cervix ang pineapple , iwasan po muna hanggat maaari

Ako unang weeks ng pagbubuntis ko po pinya agad gusto kong kainin.

bawal po pinya nakakalaglag po yan

bwal po ang pinya sa buntis

okay lang naman po momsh

Pwede but in moderation

Bawal po pati grapes