pineapple ang sarap kasi...

Momshies,ask ko lang po kung ok lang po ba kumain ng pinya pag preggy ka pa lanv ng 14 weeks??

8 Replies

Although di recommended sa first tri, hindi naman po masama basta di sosobra. May natural content po kasi ang pineapple na nagstimulate ng uterine contraction. Pero syempre high dose dapat or as in marami kayo kakainin na pinya bago mangyari yun. Since first trimester kayo, tikim tikim muna :)

since first trimester kumakain ako pinya, yan nga pnkaFave ko fruit ngyon ngbuntis ako, wala nmn bad effect..mas nkkatulong pa nga pra magregular bowel movement ko

Its my first time po this day kumain ng pinya...2 slices kaninang tanghali at 2 sices ngayong hapon...nagaalala lang ako baka kasi makaapekto kay baby...

Base sa experienced ko,..ok lang naman basta wag sobra..lahat nmn ng sobra masama.

Ok lang naman kumain ng pinya..ako din nakain ng pinya 25weeks na ko..hehehe

in moderation

Read this.

Opo