Rashes

Hi momshies.. Ask ko lang panu kaya gamot ni lo sa rashes nya.. Ng start nung weekend pgka kain q ng tortang talong.. Kagabi ng chicken kmi.. Knina umaga marami na ptu sa body nya? TIA

Rashes
2 Replies

Breastfeeding kayo? If yes, mukhang nagkaallergic reaction siya based dun sa mga huli mong nakain momsh. Pero para makasure, pacheck nyo pa rin sa pedia.

In a rash sis mabisa pangtanggal ng rashes safe din ksi all naturals #ToMyBaby