itchy rashes

Do you know what is this momshies? Itchy rashes sa body? TIA

itchy rashes
2 Replies

Kay baby yan?

Sa mommy

5y ago

Ang kati2x talaga. Maliliit lng sya na rashes tapos nagiging pantal cya andami na sa hita ko at sa braso.. Ano kaya ito? Nahihirapan kasi ako pumunta sa hospital kc 1 month old pa si baby ko tapos exclusive breastfeeding ako d ko maiwan si baby sa bahay kung dadalhin ko naman cya kung mag pa check up ako baka mahawaan ng sakit sa hospital..😢