#eatingproblem

Hi mga momshies.. I am now 6 weeks and 6 days pregnant.. My problem is wala po akong gana kumain halos lahat ng pagkain naduduwal ako.. Lagi po ako sinisikmura.. Ano po dapat kong gawin para maganahan po akong kumain? Give me some advice po .. Thanks in advance 😊

1 Reply

Ganyan din ako nuon. Kumakain lang ako ng konti pero madalas. Puro prutas at tubig. Basta importante may laman ang tyan ko. Tiis lang para sa baby

4y ago

thanks momshie.. pero pag prutas namn kainin ko okay naman sya.. cguro more on fruits muna ako .. 😊