sleep

Hi momshies. Ask ko lang ilang buwan anak nyo nung nagstart matulog ng deretso tuwing gabi? Ang baby ko kasi 5 months na pero every 2 hrs padin nagigising.

11 Replies

Sakin po 1-2 months mas diretso na sya matulog. 11 tulog na siya tpos gising niya na ulit minsan 3 or 4 am. Minsan 5am pa. Dapat po kasi may routine kayo bago matulog. Kapag gabi padedehin niyo din ng mas madami tapos ang ginagawa ko din pinupunasan ko si baby sa gabi para mas presko matulog tsaka bagong palit ng diaper

5y ago

Ahh okay thank you sa tips momshie!

baby ko simula pinanganak gang ngaun na 3 mos na xa deretso tog nya gsng lng k9nti dedede pag nakasubo na dede tulog na uli..tutulog na xa 5or 6ng hapon gigising ng 4am naggcng xa sa ingay ng mga pamangkin ko pero pag wala maingay mga 8 am na nagigising

nag start sya ng 3weeks old sinanay ko po agad para di puyatan. Pag medyo pa hapon na nilalaro laro na hanggang ngayon 14months never pa sya gumising ng gabi or gigising man dede lang tulog pa din

Hi sis! Iba iba sila e. Un first at second baby ko before 1 year old dirediretso na tulog nila. Pero un 3rd baby ko hanggang 2 year old gigising pa para humingi ng milk.

2months baby ko diretso na tulog nya. Umaga na talaga ang gising. Minsan naawa ako kasi hindi nadede magdamag pinapadede ko. Pero hindi nakakaubos kasi antok na antok.

First baby q ggcng lng pg dedede nung nsa ospital kmi pero nung nsa bhay aun n namumuyat n xa pero thankful prn kc nung ng1month xa mgcng man dede lng then tulog ulit

2months baby q deretso n tulog nia hangang gav. Until now 4months n xa tuloy tuloy prin never nia q pnuyat. Hnahayaan q lang kc xa gcng pag 6pm hangang s antukin xa..

di yan magkapareho hahaha anak ko 1 year + na nung straight na xa matulog... humihingi kasi talaga sya ng milk eh...

After a month, dere derecho na matulog baby ko. Wla namang tip for that ksi iba iba naman ang bata. Hehe.

Baby ko 3months tulog n sya sa gabi, mahaba n tulog nya sa gabi tpos sa umaga idlip idlip na lang