2.5 months old baby sleep

Hello mga mamsh, normal lang ba sa 2.5 months old na bata ang matulog sa gabi 8-10 hrs straigh?

2 Replies

ganyan anak ko wala pa syang 3months noon as in sumasbay na sya mag sleep samin tapos deretso sleep di nag dede, nag ask ako sa pedia namin need pa daw ng baby ko na dede kaya lagi kada 3-4hrs pinadede ko sya kahit tulog sinasapak ko sa bibig nya yung bottle now 3months na sya nung March 7 hehe

2y ago

ayaw nya khit alogin ko di ngigising haha minsan ngigising ko dumedede nmn wala png 5 mins tulog na.Si baby ko pla 6kls n sya nung ng 2months old

same miiih 😅 Ayaw gumising ayaw din mg dede sa morning nlng sya mg dedede