Hi mga moms , ask ko lang po about sa pamumula ng buong katawan ni baby my mga pantal po sya

Hi po ask ko lng po na mumula po kc baby ko at pantal na pula tas sorbrang dry ng skin nya face,. Patulong nman po

Hi mga moms , ask ko lang po about sa pamumula ng buong katawan ni baby my mga pantal po sya
2 Replies

Baka po hindi hiyang si baby sa sabon nya mommy, try nyo po ang Cetaphil Skin Cleanser for dry and sensitive skin or ask nyo din po si pedia ni baby kung ano po pwede kay baby

4y ago

na try ko na po cetaphil wla din po nangyayari Johnson's po gamit nya ngayon ,. thanks po sa sagot

better to ask the pedia na po.