sabon para sa damit ni baby

Hi momshies anupobang magandang sabon sa mga damit ni baby, kasi nakalimutan qo ung sabon sa mga damut ng kapatid qo nung baby pa ehh ako lage pinapalaba ng mma ko now nakalimutan qo kso lalabhan kosya after kong bilhin thank u po

2 Replies

Smrt steps laundry detergent po gamit ko. Pag nakakaligtaan bumili ni hubby, we're using perla soap muna or surf ung hindi ganu matapang amoy tas paplantsahin ko nlng po😊

5y ago

Yes po kc di ganu maamoy

Perla white gamit ko sis. Mild sa kamay tapos hypoallergenic pa.