Momsh!

Mga momsh, anu pwedeng gamitin na sabon panlaba sa mga damit ni baby? Lalabhan ko na kasi mga damit nya. Pwede din po ba ito lagyan ng downy? Thank!

16 Replies

Bawal downy mommy mag cacause ng allergy. Perla lang till 1yrs old. No downy.. Kung gusto mo mabango may nabinili sa grocery or mall na mga detergent ng baby 99 pesos 3 na sya na powder or gusto mo liquid

Bwal daw po lagyan ng downy o fab con damit nj baby baka po kasi malanghap nya masyadong mabango,sa sabon namn po try mo sis ung perla white,,malambot sa damit at sa kamay

Perla white po. Yes po pwede kung gusto mo, basta yung pang baby na fabric softener.

Cycles ang gamit ko. Ambango. Mild lang yung amoy nya pero mabula sya pag gibamit.

Perla lang po muna. Wag po muna dw lagyan ng Downy

May downy/fabcon for babies as well as detergents

No to downy . Detergent tiny buds , perla white

Perla white gamit ko sis.. maganda sya

Downy baby gentle po

Nature to Nurture