Sipon ng baby qo

Hi momsh anu pinainum nyu sa baby nyu nung sinipin sya. Sinipon nakasi sya since nung nilabas kosya. Sa inyu po mga mommy anu po ginawa nyu maliban sa kinukuhanan namin sya ng kulangot. 15 days napo baby qo.. Thank u po#1stimemom

2 Replies

Salinase spray/drops ang nirecommend ng pedia ni baby nung sinisipon si baby pero consult nyo pa din sa pedia ni baby if pwede sa age nya

3y ago

hello momsh.. neuzep drops po pinainum ko. kasi 2 months napo sya

wala nga po akong mahanap na pedia mommy ehh center lng ako ehh dinmn sila nagbibigay ng gamot for sipon sa newborn uno lng...

Related Articles