5 months old

Hello momshies. Ano possible cause ng pagsuka po ni baby? 5mos. old po. Sobrang dami po kasi parang sinuka lahat ng dinede nya. As much as possible ayoko sana ilabas para dalhin sa pedia. TIA

2 Replies

Hello po mommy 🤗 baka busog po si baby I burp niyo po siya after niya mgdede. .huwag niyo muna po siya I higa agad after mgdede. .at 3 to 4 hrs bago po ulit padedehin

4y ago

Sige po gawin ko po yan. Salamat po momsh

Baka po over feed mommy or nde po sya nakaka burp after feeding.

4y ago

Ok po. Thanks momsh