hello po mga mommy. gaano po ba kadalas padedehin ang 1 month old na baby?

3 oz po kasi pinapadede ko sa kanya as of now kasi parang nasosobrahan siya sa 4 oz at sobrang bloated nya after every dede. every 3 hrs ko po sya pinapadede as much as possible. nag kahalak din po siya. #ftm #1monthbaby

4 Replies

sakin po baby boy malakas magmilk. 1 month old po xa nung sept.15 lng. nkaka 3oz xa every 3hrs 😅. pinapaburp ko n lng tlga xa. inaantay ko kahit matagal minsan magburp bago ko ihiga.

Ako po, every 2hrs. Then 2oz lang. Minsan kapag madaling araw. Umaabot ng 3hrs bago magising si baby. Pero 2oz padin pinapadede ko. Naglulungad kasi sya kapag sobra sa gatas.

iba iba po kasi mga baby natin. Yung baby kopo 1moth old din po. 2oz lang po kaya nyang ubusin tapos 3 or 4 hours po sya bago ulit dumede

ako po 2oz every two hrs. matic kapag mag 2hrs na nagugutom na sya, ngaun tnry ko 3oz kung aabot ng 3hrs gutom nyab🤣