Breastmilk

Momshies ano pong pwedeng inumin para dumami ang gatas ko para kay baby, maliban sa powdered milk. Breastfeeding kasi want ko pero dahil unti lang gatas na lumalabas nagpopowdered milk rin si baby, mixed ginagawa ko. Tia ?

37 Replies

Sis wag kang mag mix feeding talagang kokonti ang gatas na lalabas sayo. May nabasa ako kung ilan daw oz na dedede ni baby sa formula milk ganon din ang nawawala sayo. Ipa latch molang mommy. At dapat marami water iniinum mo at masasabaw na pagkain.

5y ago

Salamat momsh😊