Breastfeeding

Any food po na pwedeng kainin para dumami po yung gatas ko. Kasi prang wala pong nag dedede si baby. Pag nag hhand express ako drop lang ng milk lumalabas hindi po yung tlagang madami. 😕 any suggestions po please mga momshies 😚☺️

5 Replies

Malunggay, masasabaw na ulam. Drink din po water before, during, and after breastfeeding. Unli latch din para mastimulate mga milk makers ng katawan.

masabaw na ulam sahugan ng dahon ng malunggay, oatmeal. uminom p ng maraming tubig. pwede din po kayong magmalunggay capsules

feed your baby on demand.pag may breastfeeding cues na syang pinapakita,padedehin na po sya agad.

Read this po Https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

Malunggay and masasabaw na pagkain po. Drink more water din.

Related Articles