Milk

Ano pong gatas ang pwedeng inumin ng isang buntis?

22 Replies

Prenagen lactamom proven and tested ko ito dahil dito lumakas at dumami supply ko ng milk. 9 mos preggy pa lang may milk na lumalabas sakin kaya after birth di ako nahirapan mag bf kay baby

anmum and promama na try ko mommy masarap sya, gusto ko uminom maya't maya haha, kaya ang ginawa ko tuwing tanghali at halon bearbrand muna then sa morning and evening promama naman.

ok lang ba kahit hindi nirecommend sayo ng ob pwede uminum ng gatas na enfamma at anmum

enfamama po recommend ko kasi sabi po ng OB ko, matamis daw po yung anmum😅

Hi Momma 🤗 you can drink Enfamama, Anmum Materna, Bonina, Promama

Anmum dear. May mabibili ng ready to drink.

anmum, prenagen, enfamama, promama 😊

anmum ang ininom ko nung buntis ako

anmum, enfamama or prenagen po.

anmum,infamama at marami pa