rashes

momshies, ano po kaya ito? nakakastress.. hindi mapacheck up ngayon.. Saturday nga hapon sya nagsimula, medyo light spots lang. eto na sya ngayon.. no fever before masigla naman pero highest temp nya kanina 37.9. Thanks po sa sasagot..

rashes
2 Replies

https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0330-gellina-maala/1862227?d=mobile&ct=q&share=true Ask kayo dito momsh. Pedia ang sasagot kaso first 100 lang ang sasagutin, try nyo momsh if makahabol pa kayo.

5y ago

Thank you momsh.. ☺️

allergy maybe