37.9

mga mamshie.. pahelp nmn... ask ko lang may lagnat kaya si baby 37.9 po kasi temp. nya eh.. 2days old pa lang po sya...

20 Replies

Baka naiinitan lang. Mainit ngayon , sleeveless isuot mo and diaper lang sa umaga. Ganyan din kasi pamangkin ko, dinala ng kapatid ko sa pedia kasi 37.8 yung temp ni baby. Pagdating sa pedia wala naman lagnat inobserve lang ng 5 mins na nakaaircon. Sabi ng pedia , iwasan naka longsleeves and pajama si baby sa umaga kasi mainit. Try mo muna , then pag ganun pa din tsaka mo dalin sa pedia

TSB mo po si baby mommy, punas ng tubig po na medyo malamig tas sundan ng tuyong bimpo para di sya magchill. First aid lang po para di sya mag seizure in relation sa high grade fever, tas pacheck Kay pedia para maprescribe ng tamang meds po.

5y ago

ano pong TSB?

yes po meron po sya lagnat.. punasan mu po sya towel n basa. then pa check up mu po, wag nyo po balutin mommy.. ung baby q po nun nilagnat new born dn sbi dr barubaruan lang po n pawad and diaper ang susuot.

Sabi sakin ng doktor ang new born baby ai 37 ang normal temp. And ang cause lang ng lagnat ng new born is infection.. Kya ipacheck up mo na agad dapat c baby..

may sinat n po yan mamshie.. Punas punasan nyo po sya,tpos check nyo po ulit temp after 2hrs kung bababa temp nya, pag hndi po, pcheck up nyo na po sya

yes po. may lagnat na c baby pag ganyan. better na pacheck na agad sa pedia para madiagnose mabuti bakit may lagnat c oo at maaddress din nang maayos.

Sabi ng pedia ng baby ko 37.8 may lagnat na ang baby..at kapag may lagnat dapat dalhin agad sa doctor kc emergency daw un lalo na at newborn.

Ang sabi sa akin ng Pedia 36.5 to 37.5 normal Body Temp ng Baby. Possible may sinat si Baby but better call your OB po to know what to do.

Nd po pede pa uminom ng paracetamol c baby.. Ang pinakabest lang po na gamot ng new born is breast milk

Pacheck mo sis. May nabasa kase ko na di daw normal sa newborn babies ang lagnatin. Pra maksure ka.