Body temp ni baby

Bakit po ganon mga mii sa thermometer 39.2 temp ni baby pero pag hinipo sya hindi naman sya sobrang init? Hindi ko pa po mapacheck up linggo kasi ngayon ☹️#pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Momsh kung di ka mapalagay at sobra taas ng temp ni baby 24/7 naman ang mga hospitals kahit linggo available po.. Try mo yung thermometer na iniipit sa kilikili

may ganyan po talaga kaya best to use thermometer sa pagcheck ng temp. manage fever and observe baby