36 Weeks

Hi momshies. Ano po ba dapat gawin para bumaba si baby?

12 Replies

- More on lakad po sa umaga at hapon (pero huwag magpagod nang sobra) - Flashlight or mellow musics po sa may bandang puson - Left side po matulog - Kausapin mo po si baby lagi

Huwag masyado excited mommy,mas maganda parin ma full term ni baby up to 39 to 40 weeks para makuha nya full nutrients Mula SA placenta specially for Brain development.

Lakad lakad sa umaga.. Ganun din sa hapon yan na pinaka exercise mo

naglaba. akyat baba sa hagdan.. lakad linis bahay squat

Lakad lakad sa madaling araw ma. Pasama ka kay hubby mo po😊

5y ago

Iniwan na po ako 😅 langhiya yun

Lakad, squats mga gnyan po

Lakad lakad lang po sa morning

5y ago

morning lang po talaga? hehe

Walking and squats po

Lakad lakad exercise

maglakad lakad ka..