36 weeks pregnant

ano pong mga ginagawa nyo para bumaba si baby? 36 weeks po ako at sabi ng OB ko mataas pa dw po si baby

1 Reply

ako nun wala. higa, tulog lang ako. kusang bumaba kusang nahdilate cervix ko. 1month ago na nung nangavak ako normal delivery. hinihintay kasi yan e yung readi ess ni baby lumabas. kesa mastress at mapagod ka kakapatagtag tpos once naglabor ka pagoda na agad. reserve mo lang energy mo sa big day. at relax. kausapin mo si baby mo.

1y ago

#pa rant😊 gustong gusto ko nkkbasa Ng ganitong comment thanks momshie nkakapresure Kase pag Lalo snsbhn Kang mgpakapagod kht pagod kna already sa bigat ba nmn dalahin Naten Araw Araw hehehe bugbog katawan nten sa likot ni baby sa loob Ng tyan anyway iba iba pdin talaga Ang pagbubuntis may kgya sayo na kht wlang gwin very smooth lang yng iba kagaya ko na lang sguro na kelangan ata tumambling na para lang sa kapakanan Ng normal delivery hehehe, sana makaraos na at dumako na sa next stage na mas Malala pa Ang puyat at pagod🫶