36 weeks

Ano pong pwedeng gawin para bumaba yung tyan ko? 36 weeks na po ako

2 Replies

mag lakad ka mag squats at exercise mommy ako 36weeks and 2days na ako pero yan ang gawa ko naga squats lakad tanghali umaga at gabi yan gawa ko atska hindi naman agad agad bubukas ang cervix mo dahan dahan lang yan hanggang sa umakyat kana 37 weeks mas mabuti na yung maaga kaysa sa late

4y ago

😀😀 good lock sa atin i hope na maging maayus ang lahat at mapadali yung panganganak natin .

maaga pa pababain, 37 weeks ang inadvise sakin ng OB na magstart maglakad lakad. Baka mag open cervix ka kagad.

Related Articles