ADDITIONAL SOURCE OF INCOME

Hello Momshies, Ako po si JESSA isang fulltime Mom at everyday busy din sa pag aalaga ng mga junakesh sa bahay but proudly say na nakakatuwang din ako ng aking Hubby sa bawat gastusin namin sa bahay. Willing po akong ituro at iguide sa inyo ang sistemang natutunan ko kung pano ko po nagagawang kumita ng 500 daily. Kaya mag leave comment lang po kayo at sasagutin ko po kayo ng maayos. ?? Note : May puhunan po'ng 1k at higit sa lahat para lang po ito sa mga intresadong kumita habang nasa bahay lang at gustong makatulong sa Mister. (Resect Post! Thank you) Note

ADDITIONAL SOURCE OF INCOME
27 Replies

Magtaka napo tayo. Una, may puhunan 1k. Activation fee daw. Magaactivate lang ng account may bayad na?? San ibabayad? Para saan? Then kapag activated na, may 2k ka na sa account mo daw automatically. Wow taray. Wag po tayo maging mangmang. Gamitin po natin minsan common sense. Nakakatanga yung alok na yan. Tanga lang hindi maiisip na SCAM yan!!!!!

If its too good to be true probably its not true. Ingat ingat sa scam. Madami na naloko, wag na tayo dumagdag sa mga nagpaloko. If ganyan kadali kumita ng pera edi sana walang nagpapakahirap pumunta ng ibang bansa or walang nagtitiis na magluwasan at makipag gitgitan sa pagccommute.

Before you join, please read this unlishop review 2019 first mga mamsh.. 😊 Then, if you're still interested. Wala na ko magagawa dyan. I just did my research first bago kumagat sa pain. 😊 https://cyberbump.net/unlishop-review/

5y ago

Oo ganyan talaga networking. Dun ka makakakuha payout sa mga maiinvite mo. Pag wala na mainvite magjoin nganga na yung pera mo haha. Paulit ulit lang di na natuto mga nagpapapaniwala pa sa ganyan. Tagal tagal ng modus nyan

Once maactiavte na po account nyo may 2k po agad kayong marerecieve sa dashboard nyo. 1k reward bonus and 1k is for product voucher. Then yung 1,500 sa profit sharing natin makukuha yun.

May lumabas na po na warning galing sa SEC laban sa unlishop e-commerce... scam po yan. Maaring makasuhan yung mga mg rerecruit.

Naka payout ka na mommy? Ilang beses na po? At pano po yung system ng payout?

5y ago

Thank you sa reminder momsh. Naitanong ko lng kasi wala pang nag ask. D ibig sabihin mgiinvest na agad😁

Pati ba naman dito nkapasok na yan🤣🤣pregnancy app to,dduuhh

So may ACTIVATION FEE daw. Isip isip na po. Ibabalik daw nya😂

Ponzi scheme rin ata 'to kasi may puhunan. 🤔

Very much legit. We have here the complete legalities

5y ago

So kinompleto nyo pa talaga un requirements KUNO nyo tsk tsk