SOURCE OF INCOME

Hello Momshies, Ako po si JESSA isang fulltime Mom at everyday busy din sa pag aalaga ng mga junakesh sa bahay but proudly say na nakakatuwang din ako ng aking Hubby sa bawat gastusin namin sa bahay. Willing po akong ituro at iguide sa inyo ang sistemang natutunan ko kung pano ko po nagagawang kumita ng 500 daily. Kaya mag leave comment lang po kayo at sasagutin ko po kayo ng maayos. ?? Note : May puhunan po'ng 1k at higit sa lahat para lang po ito sa mga intresadong kumita habang nasa bahay lang at gustong makatulong sa Mister. (Resect Post! Thank you)

SOURCE OF INCOME
7 Replies

Ang total 3,500 po na kikitain nyo dito ay hindi need ng invite and also no need to invite para ma withdraw ito but we are giving the best option for you to meet the leverage income earning of 500 up to 8k daily through inviting just like what i did. This isnt captcha.

how? need ba ng invites? or magtype ng captcha?

5y ago

1k po minimum na puhunan ang pedi mong ipuhunan dito. Once willing po kayo mag join ay gagawa lang po tayo ng account nyo para mamonitor nyo earnings nyo po. At once na activate na po account nyo tru sa ipinuhunan nyo po makikita nyo po babalik agad sa account nyo ang pinuhunan nyo na 1k then another 1k after 10 days tapos my 1,500 pa pong profit sharing plus may monthly voucher pa tayong pang shopping.

mag iinvite lang p0 ang gagawin t0 earn

5y ago

May earnings parin po tayong worth 3,500 pesos only kahit walang invite. Pero kung gusto po nating ma meet ang 500 up to 8k daily income, YES po we need to invite para malagyan po ng Directs/Indirects ang Binary mo na magbibigay satin ng leverage income.

Paysbook po ba tu? or unlishop?

paano ka kumikita dyan?

5y ago

Ang 3,500 ma eearn nyo po kahit walang invite. Pero if you want to earn more than 3,500 and meet the leverage income of 500 up to 8k daily you can do inviting just like i did.

how po?

5y ago

1k po minimum na puhunan ang pedi mong ipuhunan dito. Once willing po kayo mag join ay gagawa lang po tayo ng account nyo para mamonitor nyo earnings nyo po. At once na activate na po account nyo tru sa ipinuhunan nyo po makikita nyo po babalik agad sa account nyo ang pinuhunan nyo na 1k then another 1k after 10 days tapos my 1,500 pa pong profit sharing plus may monthly voucher pa tayong pang shopping.

legit?

5y ago

Yes mommy. 101% Legit, i have here the leglities and we even have 5 diff offices.