Biglang pagkahilo ?

Hello momshies! 6 months pregnant po ako. Ask ko lang po if normal ba na bigla na lang makaramdam ng pagkahilo? Minsan tuloy kailangan ko na lang humiga at itigil ang mga ginagawa ko. Nagchecheck naman ako ng blood pressure, normal naman and nagtetake po ako ng Hemarate. Hindi rin naman ako pagod. Actually, ngayon nahihilo pa din ako kaya humiga muna ako. Wala pa naman si hubby at kakaalis lang. ?

19 Replies

Yes normal lNg kc preggy tau sis.. mainit sa pkrmdam minsan highblood o lowblood