Nahihilo at nasusuka

Normal lang po bang makaramdam ng pagkahilo at nasusuka? Im 6 months preg po.

8 Replies

Yup, it happen. It must be the pregnancy hormones. Just do your best to rest and eat small amounts but eat more frequently para hindi naman kayo magsuka. Kung suka ng suka na nonstop, it could be something more serious like hyperemesis gravidarum (HG). Kung ganon, you'll need to see your doctor, who can prescribe a regimen.

Normal naman po. Madalas po bang nahihilo at nasusuka ka, mommy? Madaming dahilan po ang pagkahilo ang pagsusuka sa buntis. Minsan, dahil po ito sa hormones, pagiging low blood, hyperemesis gravidarum, o ectopic pregnancy. Pa-check po kayo agad lalo na kung kakaiba na ang nararamdaman mo.

Mostly dahil po ito sa hormones and paglaki ni baby. Rest ka lang mommy and healthy lifestyle. Pero syempre, don't forget to consult your doctor lalo na kung may ibang sintomas ka nang nararamdaman.

Kung lagi ka pong nahihilo at nasusuka, pa-check up po kayo agad. Lalo na kung may iba pang symptoms.

Nahihilo at nasusuka? Pa-check ka po mommy kasi sintomas din ng gestational diabetes ang pagkahilo.

Kung nahihilo at nasusuka ka po lagi, mas magandang matulog sa side mo and rest! Importante 'yan.

Nahihilo po talaga ang buntis lalo na kapag natutulog sila ng nakatihaya o pahiga.

Opo, pahinga nyu lang po. Baka din sa vitamins nyo..

4y ago

Baka nga po sa vitamins. thank you sa answer mamsh.