Pagkahilo @ 33weeks

Normal ba yung nahihilo at 33weeks and 3 days? Hindi naman ako pagod, nakapag almusal din naman ako pero bigla3 na lang ako nahilo kanina habang nag sasampay. Normal ba ito?

2 Replies

ganyan ako ngayon mi kahit nakaupo nahihilo ako bigla pero agad naman nawawala

2y ago

Sleepy rin ba kayo palagi mga mi?

normal po,kaya continue parin ang ferrous natin til manganak..

2y ago

Kaya nga po. Tuloy2 naman po. Actually, binago na nga po yung nireseta sakin kasi hindi tumataas yung hemoglobin ko. May nireseta sakin thrice a day ko iniinom pero may time na nahihilo pa din po ako.