Proper exercise

Hi momshies, 38 weeks preggy here.?? Magsquat and exercise plus diet na din daw ako kaya lang ilang steps at moves pa lang nahihirapan na ako.? Feeling ko nasstress c baby, ano po ba ang magndang gawin? Or need ko po ba pilitin kahit feeling ko naninigas na ung tyan ko? Sa food po ano po maganda kainin while on a diet???

1 Reply

Dapat po matagal na kayong nag.exercise... Hindi po si baby ang na.stress yung body niyo po na hindi sanay kumilos.. Mas maganda po if nakakapag.exercise kayo para madali maka.adjust ang body niyo sa dagdag na weight na bigay ni baby and mas madali para sa inyo ang manganak.. But since malapit na kayo sa due niyo stretching nalang po ata para di mapano c baby.