Pwede na ba magsquat exercise @37 weeks?

Currently I'm on my 37th week and 2 days pwede na ba magsquat exercise?

8 Replies

It can help you to open your cervix mi and exercise na rin para maging flexible ang pwerta hindi ka hiwaan if Normal delivery ka po.

oo ako nga tagtag at squat everyday since 3rd trimester. Maganda yan pra maprepare ang katawan at si baby sa labor at delibwry

yes po, pwede po mag squat, yan ginawa ko nung 37 weeks ako, nakakatulong din ito upang mas mabilis ang pag labor

Ilang weeks po pwede mag start mag lakad lakad? 31weeks preggy po sana may sumagot

1y ago

37wks mi. Pinaka bilin ng ob ko yan. Wag na wag daw muna ako magppatagtag. Pagtapak pa ng 37wks dapat.

yep. pwedeng pwede na po mi as long as nakaposisyon na si baby (cephalic)

yes po pwede n mi full term n po si baby ☺️

Yes po pwede na 😊

pwede na full term kana