Pregnancy exercise

Any tips po for proper exercise and diet 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #32weeks

1 Reply

Try to search sa youtube po madami dun un safe for 3rd tri. Basta wag lang un meron lift sa workout. More on stretching and pelvic exercises kung hindi ka naman maselan magbuntis. Iwas sa sweets, less rice, bawasan ang bread. more on veggies. fruits okay dn pero mataas dn sugar content nun. and of course water..iwasan ang softdrinks or milk tea.