Baby weight and placenta grade

35 weeks palang po ako pero 37 weeks na si baby based sa laki niya sa ultrasound. 3.1kg na rin siya and grade 3 na placenta. Okay lang po ba yun? or baka ma cs UPDATE : Nanganak na po ako, induced labor at 36 weeks. #advicepls

Baby weight and placenta grade
9 Replies

ako 3.8kl c bb 39weeks and 2days cya non. sa bps nkita na konti nalang tubig n bb kaya dina ako pinauwi confine na for cs kc wla lalabasan c bb maliit dw ang sipit sipitan ko pero nag request ako ng normal labor pra maranasna ko naman ung naglalabor hehe kaya nagpa induce labor ako kc wala cm ako eh kahit 1week pinagtake ako ng primerose.nong ininduce ako ng 12hours hanggang 4cm lang d na tumaas pagod na ako kc nkahiga lang ako d ako pinatatayo.kaya sabi ko s ob ko out mo na dok c baby pqgod na po ako ayun cs n nya ako 10 or 15mins ata tapos n nila biyakin ang tummy ko💖🥰 ngayon 6.8kl na cya 3months and 2weeks na cya and keloid narin ung hiwa ko. bigla kc lumaki c bb kc naniwala ako sa ibang post and comment dito na uminom and kumain ng pineapple hehehe.pqra ma open cervix. kaya 1week ako kumain at uminom pero no effect po d nag open cervix ko lumaki pa ng mabilis c baby😑

First baby? Mejo malaki na nga for a 35 weeks ano po sabi ng OB mo? Mahilig kba sa matamis? Try to eliminate siguro ang sugar. Nakapag OGTT kana na laboratory test sa sugar? Also better to have your sugar monitored in case my nabibili din kasi na pangcheck ng sugar pra mamonitor mo everyday. 4 times a day yun- before breakfast should be less than 90 then every after two hours of meal should be less than 120. But better check with your OB first kasi ang laki tlga niya.

Mas lalaki pa si baby mo nyan Sis habang di ka pa nanganganak, mabilis na maggain ng weight ang baby habang papalapit ng papalapit sa due date 😅nakadepende naman po yan sa katawan mo at strength mo.pati sa cervix dilatation at lambot, kung kaya i.normal. basta lakasan lang loob.. pero bawas ka na ng pagkain ng marami 35weeks ka pa lang kasi. may 1month pa almost.

1y ago

hala kse ako complete dexa na din at 3cm nako 35 weeks.. so kng mag grade 3 n pala ako at husto na din sa weight sana pwede na din ako mag primrose huhu gsto ko ndn makaraos tgal ko ng bedrest 😭😭 makapag pa BPS na nga ulet . salamat sa sagot sis

Need mo po mag lakad2 para ma exercise katawan mo sis. Tulong din yun in preparation sa panganganak. 3.22kg weight ng baby ko at 50cm ang height nung lumabas nakayanan pa naman mag normal delivery.

may chance pa din pala masunod ung huling ultrasound kesa sa mga una? nakadpende pa din pala tlga sa current weight ni baby bsta nakapag dexa?

OB mo lang makakapagsabi if when ka due pero sa tingin ko, kabuwanan mo na hehe. Laban lang mamshie. Malapit ka na makaraos 😁

mag start ka na mii mag magbawas ng pagkain para hindi na lumaki si lo sa tummy.

update png po, nanganak na ako mga mommy. induced labor at 36 weeks.

hala ang laki ng bb mo sis. diet k onti pra manormal ka.