Paninigas ng Tiyan

Hello momshies, 28 weeks pregnant po ako, ask lang po, kung normal yung madalas na paninigas ng tyan sa ganitong stage ng pagbubuntis, ang hirap kase sa first time mom,sobrang nakakaworry sa mga unusual na pkiramdam.. Sana po mapansin nio, thanks in advance

2 Replies

More likely nag uunat si baby sa loob kapag ganyang matigas hehe

5y ago

Thanks sis

Same here! Laging naninigas tiyan ko sis. Worry din ako minsan.

5y ago

Nakakaparanoid para sa isang first time mom, diba momsh, magastos din nmn magpacheck up sa OB..