Normal po ba PANINIGAS ng tyan?

First time mom here, lately madalas manigas tyan ko or si baby po. Normal po ba? Thanks in advance po sa sasagot ???

1 Reply

ilang weeks na? kasi naninigas tyan ko since 35weeks. minonitor heartbeat ni baby kasi bka dw mapreterm labor ako. tpos may pnatake na pampamature ng lungs ni baby at pampakalma ng contractions

4y ago

Sabi naman po friends ko, normal. Movement ni baby yun pero paultrasound ko na po sa sat.😊😊😊