Long Head

Momshies. 2 months na po baby ko and medj mahaba pa rin po ulo niya. Medj nahirapan po kasi ako sa labor. ? Sabi nila dapat pasuotin ng baby hat palagi para madaling bumalik sa normal. Kaso pag araw, pinagpapawisan siya kasi sobrang init sa bahay namin. Pag gabi naman, minsan pawis din or kung hindi, madaling natatangal. Tapos ang hirap ibalik nang hindi nadidisturbo tulog niya. Pero worried din po ako kasi medjo mahaba pa po talaga ulo niya :( Any advice po? Kailangan po ba bay bonnet po palagi?

Long Head
2 Replies

Momsh parang ok naman shape ng ulo ni baby mo. Hilutin mo lang ulo, saka pag natutulog pa side mo ulo niya at wag mag unan.

5y ago

tingin ko nga rin po, okay okay naman. Medjo bothered lang po ako sa ibang tao nagsasabi ng mashadong mahaba pa din. Pero sige po :). Thank you so much!

Hilutin mo siya mumsh. Yung parang hinihimas-himas mo yung ulo niya.

5y ago

Yes po, ganyan ginawa ko sa baby ko. Medyo naipit ko kasi yung ulo niya nung nanganak ako 😅