head ni baby

momshies mahaba po ulo ng baby ko di ko naman sya ineri kasi CS ako pano pa kaya mag normal head ni baby everytime naman na nagpapadede ako hinihilot ko head nya 2 months na po sya turning 3 months this coming may 4 ? thanks po sa sasagot

11 Replies

Based sa experiences namin sa sister ko and mother, automatic naman bumalik yung head shape ni baby. Sa ate ko kasi naipit sa sipit sipitan. Sa mother ko naman ginamitan nung thongs. Ayun so far kusang bumalik yung head shape ng baby 😊

kasi nag pa schedule na po ako ng Cs kasi sa 1st baby ko Cs ako sabi ng ob ko cs na din ako nung feb 4 inisched napansin ko pa after 1 month mahaba ulo ni baby kaya everytime hinihilot ko ang pangit po kasi tingnan pag mahaba ulo ..

4y ago

I feel you mommy lalo na pag boy .yung baby ko dn nd p bumalik sa dati head nya

ganyan din baby ko before. ang ginagawa ko is, ung lampin, gagawin kong bilog with butas sa ilalim para medyo magshoot ung ulo nya. tapos parang ikukulong ko ung ulo nya dun sa lampin. naging okay naman. bilog na ngayon ulo nya

3y ago

hi po khit nka tihaya c bb effective mo pa ba?

cs din ako sis last jan.2 ako n nganak medyo mhaba din ulo ng lo ko. nag advice mama ko tuwing gabi lagyan prin bonet ulo ni lo awa ng dios ok n ngaun nag form n ng maayus turning to 4months lo ko

even ung ate ko, na forcept ung third baby hinaplos haplos lang ulo ng baby kasi pahaba din..naging okay din

by time maglolock na po ang soft spots ng baby niyo. pero nakakatulong po yung paghihilot para mahulma :*

may ganyan po talaga ..try nyo po ipacheck up sa pedia para maadress concern nyo..

hilot lang tlga yan e.. pero aus lang yan d n dn yan halata kpg lumaki na..

No worries kasi si baby na mismo mag aayos ng ulo nya. May ganyan talga.

himas himasin mo lang po very light pra po ma reshape sya na pabilog