worrying

Momshies 1 year old na po si lo ning dec. 9 lng po. Ng aalala kasi ako di po sya ng caclap ng hands nya, beautiful eyes. Hi and babye lng po. Mg woworry po ba ako pg ganito c lo? Or merun din babies na di lahat gnagawa yan. Salamat po.

1 Reply

Its ok. Never yan natutunan ng panganay q. Iba iba ang development ng bawat bata. May inaanak nga aq sa church, 2yrs old na siya pero ni mama at papa di siya nakakapagsalita, pero ang lakas ng boses pag sumisigaw.

4y ago

Thank you moms. Ng woworry kasi ako I have a niece na merung autism kasi. Anyway thanks momshie. Akala ko kasi baby ko lng.

Related Articles