LO

Hello po! My LO is 1 year old, mula po kahapon nagmumuta na both eyes nya pero di naman mapula maliban po sa paglinis gamit cotton at maligamgam na tubig, may iba po bang remedy? Salamat po sasagot :)

1 Reply

Some mommies advice na patakan ng breastmilk. Or better if pacheck up sa pedia, may nirerecommend silang ointment. 😊

5y ago

medyo ok na both eyes LO ko di na gaano nagmumuta though watery eyes pa rin may sipon din kasi sya di na rin gaano swollen left eyelid nya, yung right eye naman ok na. Thanks po sa info :)