naninigas na tyan at mahirap na position sa pagtolog

hi momshie..mag sisix months na tyan ko..normal va na mahirap matolog sa gabi ..ung feeling na hndi mapakali sa higaan..at hndi mahanp ang comportableng position sa paghiga..at normal va na naninigas madalas ang tyan???ty☺

29 Replies

Same tayo po. Going 7mos naman ako pero hirap na hirap ako matulog. Binilhan na ko ni husband ng mga unan na magpapa-komportable sakin and mejo naayos naman tulog ko. Yung paninigas ng tyan, if dahil kakakain lang, normal po yun lalo na if mej marami tayong nakain. Bloated feeling po yun which is normal sa pregnancy. Pero if naninigas sa bandang puson, di po normal. Ako madalas naninigas tyan ko kasi may contractions pa rin talaga ko - part ng pagiging high-risk ng pregnancy ko. Pag ganun, humihiga muna ako then itinataas ko paa ko tapos take ng duvadilan. Consult mo pa rin OB mo po. Lahat po yang ginagawa ko, bilin po ng OB ko sakin yan eh.

5y ago

Yes po. Parang nagsusumiksik si baby sa puson kaya inihihiga ko kasi delikado.

7 months pregnant, Kung ano ung likot ng baby ko s tummy is ganun din ako kalikot pag nakahiga na mostly sa gabi😅 Para akong bulati na napatakan ng clorox hahaha. Di ako mapakali, wala pang 1 minute ako nsa left side, biling agad ako to turn right and next tihaya naman hahahahaha. At yes, Lagi naninigas tiyan ko that's because i have a pcos. And sbi naman ng ob ko. Pagka panganak ko, mailalabas naman un(masasama sa paglabas ung pcos).

Normal ung mahirap makatuLog lalo na unG mahirap makahanap nG pwestO 😊 perO ung paninigas nG tyan paG mejo madaLas na may sakit kanG na pifeeL paranG ndi normaL. Pro qnG ndi naman masakit at mabiLis Lang anG paninihas baka miLd contraction LanG un sis.... 😊

Hays parehas tayo sis. 6months din yung sakin magseseven plang. Di ako mapakale kung anong posisyon gagawin ko. Pkiramdam ko ambigat na mangalay tinataasan ko unan ko pero di parin makatulog 😂 pati sa paahan ko may unan din. Kaloka

Normal lang po. Going to 7mons nadin po ako paikot ikot sa higaan hinahanap tamang posisyon sa pagtulog. Gingawa ko po kaliwat kanan may unan tas sa may paa ko may unan din.

sabi ng ob q painless contraction is normal especially on ur 3rd trime. sa pgtulog nmn, advisable ung sleeping on the left side or sa ryt pg nangalay na sa left

Yes normal lang po mamsh, 8 months preggy here 😊 sobrang hirap na matulog at kadalasan napupuyat pa gawa ni baby kasi sobrang likot

Di lang mahirap matulog at hirap mag hanap ng pwesto ang hirap na din magpa baling from left to right kasi mabigat na yung tiyan.

Same po tayo ng situation, hirap makatulog dahil hindi comportable, nag hahanap na ng magandang pwesto, 7months preggy here.🤗

Normal lang po yan sis Ganyan na ganyan din ako nang mga 5 months to 6 months tiyan ko Ngayon 7 months ok ok na

Related Articles