naninigas na tyan at mahirap na position sa pagtolog

hi momshie..mag sisix months na tyan ko..normal va na mahirap matolog sa gabi ..ung feeling na hndi mapakali sa higaan..at hndi mahanp ang comportableng position sa paghiga..at normal va na naninigas madalas ang tyan???ty☺

29 Replies

Normal lang yan sis..sakin mag 8months na ngaun hirap parin makatulog pag gabe.chaka dko alam saan ppwesto ung tyan ko

yes po ganyan ako nung 6 months palang tyan ko mas mahirap na ngayong 8 months haha halos 2am na ako nakakatulog

Ndi po normal na laging naninigas ang tiyan momy, magpa check ka sa ob mo, pero ung girap matulog normal lng po yan

5y ago

pag twing busog lang sis..at marami ang kain..dun naninigas e

Its a question also for me.. Ako left side lng lagi ang higa pero nkakangalay at paramg ang bigat narn sis.

yes momsh. Normal lang yan mas lilikot pa si baby sa mga susunod na buwan. Kaya struggle talaga. 😅

Same here momsh., pag lilipat ako sa kabilang side hirap na hirap ako at parang sobrang pagod.,

Normal po. 😓 Masheket yan shebre...6months preggy here

mejo sa taas ang matigas..prng may nagsisiksik

Ganyan din ako kaya puyat ako lage 😣

Check up po best solution po

Related Articles