Spg!! Ols pasagot

Mga momshie sinong naka experience nito delayed ako ng 3mths mahigit tpos nagpa check up ako lahat negative naman.. and nung nag bagy OB ko ng provera para inomin for 10dys gnwa ko naman sya. Pero wla parin akong regla tpos kanina bmalik ako sknya nung nag I.E sya merun syang na I.E na dugo sabi nay merun n rw pero wla naman po lmalabas saakin 😭😭😭😭😭

1 Reply

normal namn ata ung pagka ie dinudugo .. try mo sis magpa second opinion

Related Articles