Medyo Pink Bleeding on 6 weeks of Pregnancy

Hello po! Kagabi pa kasi ako nag cramps. Pero hindi naman tuloy tuloy, nawawala din. Kaya lang pag nag wiwi ako my bahid ng mapink na dugo. Tapoa early this morning nag wiwi din ako meron ulit. Tapos medyo masakit din puson. Tapos nag pupu ako, un pag iri ko parang my lumabas na dugo 😔 pero di naman din ganon kadami. NAtakot ako ano kaya un? Kakapacheck up ko lang kahapon binigyan naman ako ni OB ng meds pampakapit and all. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Balik ka ulet sa doctor if may bleeding ka pa rin sis.. pwede ka po makunan.. need mo ng bed rest po..

4y ago

Ganon po ba? 😔 my history din po talaga ako ng miscarriage. 2 years ago po ☹

Not normal po. Go to OB ASAP

4y ago

Hindi naman din po sya palagi na ganon. Kamuka ngayon nag wiwi ako ulit wala na naman.