Philhealth

Hi po magagamit ba ang philhealth ni mister kahit d kayo kasal sa panganganak mo? I mean kahit si baby ma sasama ba sa philhealth nya?

4 Replies

Ikaw hindi mii, si baby oo. Sa baby namin nun, unexpectedly, nagkaron ako ng problem sa dugo kaya naadmit pa ako ng 4days after manganak. So bale, dalawa kaming may bill ni baby kasi si baby naman 1week ginamot kasi nakakain ng poop bago nakalabas. Nagamit ko ang philhealth ko sa bill ko at si baby naman under sa papa niya.

2y ago

Sige po thankyou ❤️

nung nanganak ako sa eldest ko philhealth ko ginamit kasi hnd kmi kasal that time ni hubby. Saka need ni philhealth ng BC ni baby bago ma add as beneficiary. So if meron ka philhealth sayo gagamitin

2y ago

Ay ganun po ba sige po thankyou

Hindi magagamit dahil hindi pa existing si baby. Apply ka nalang ng sarili mong account para ma cover mo si baby..

2y ago

Sige po thankyou

hindi po,kse di kayo kasal di ka naka add sa beneficiary nya.

2y ago

hnd magagamit ng baby nyo ang philhealth ng LIP mo kasi nga need ng BC ni baby bago sya ma add as beneficiary. So hnd nya macocovered ang baby nyo