Usapang Kasal

Hi momshieess. Ask ko lang. Pabor ba kayo na iinvite ni hubby mo sa kasal nyo ung kaibigan nyang babae na minsan mo nang nakaalitan? Thanks po sa sagot! ?

34 Replies

Kung ndi ka po magiging ok or komportable sbhin mo po sabknya pra wala po kaung gulo lahat nmn po nadadaan sa magndang usapan😊👍🏻

Talk to him and tell him the truth that i dobt want that person tk be in ur ceremony. U have the right to demand..

No po,,, at dapat alm dn un ni hubby,,, peo kung sakali man,,, kakausapin ko nlng c hubby n wag n nyang invite.

manhid o walang paki asawa mo? o insensitive??? saka sinu ba yang babaeng yan at invited pa tlga hahaha

no. bkt nya iinvite eh nabubwisit ako sa taong yun. edi ibg sbhn ndi nya nirerespeto desisyon ko.

Kung sakin baka hindi gugustohin ni hubby na imbitahin yung girl. Wag ka papayag sis

No bsta dka conportable dpat hnd un gagawin ni partner mo for ur peace

no, di ako payag hahaha baka masakal ko lang, charot!

Hindi at masisira ang araw ko hahahahahah

Hindi. Baka labasan ko pa ng baril yun.