Feminine wash

Hello momshiees, matanong ko lang po ano pong gamit nyong feminine wash nyo ngayong buntis kayo? Share naman po?

Feminine wash
119 Replies

Di po ang ako Na use ng Feminine ever since Na buntis ako.. Ma's naging irritated ako Kaya nag ask ako sa OB Ko and recommended Johnsons Baby Wash ma's safer and Gentle

4y ago

Johnsons baby blossom soap naman sa kin 😅😅

Pinatigil sakin ng mother ko ang paggamit ng fem. wash simula nagbuntis ako. Kaya dove and water lang ako. Everything is okay naman, malapit na kong manganak 🙂

Wala po. Water lang. Pero nung nagkairritation ako due to yeast infection, ang pinagamit sakin ng OB ko yung dove or any mild soap. Mas safe daw po un

Pinky Secret po nung 2nd Trimester, hindi na po makaorder kaya ngayong 3rd Trimester pH Care na, hehe. Skl 😁

Betadine Feminine Wash... Maganda kasi mabango talaga siya. After ilang oras di namamaho di tulad ng iba.

Scion feminine wash safe, effective to prevent bad odor and UTI and relieves itchy feeling. recommended po!

4y ago

Sorry correct ko lng yung pricing P500 po pala. here kadarating lang po nung order ko.

Nung nag pph care ako nagkakaamoy yung panty ko kaya water na lang ayun bumalik sa okay

Ako di ako pinag femmine wash ng ob ko nun. After manganak na lang daw betadine

V wash sbi ng Ob q:)maganda lalo na qng me amoy ang pekpek.... Sure alis... :)

Setyl..ngka allergy kc ako sa betadine. yan ang nirecommend ni doc..