Feminine wash

Hello momshiees, matanong ko lang po ano pong gamit nyong feminine wash nyo ngayong buntis kayo? Share naman po?

Feminine wash
119 Replies

V-wash or ung sanosan brand po ng feminine wash pareho pong maganda

naflora restore po sabi ng OB ko then yun na din pang postpartum

Hnd na advice ni ob ko yan eh sbi nya water lng at sabon ok na.

Ako colgate white pag naligo,,tapos water lng kada wewe..

Wala po mild soap and water ..mahirap na mairitate tau ngyon👍🏻

4y ago

Eto na din pina praktis ko, johnsons baby blossom soap gamit ko din more on water na

V wash Yung nirecommend NG oby q.sa knya lng kc meron

4y ago

Same po tau mga momshie, nkabili aq sa shopee since ECQ pru parang fake.

Naflora or Lactacyd - both are recommended by my OB

Wala safeguard Lang daw Ang gamitin ko sabe nang OB

4y ago

Sabe Yung fem daw Kapag may bacteria Lang Pwde Gumamit Non

Ph care..yun kasi ni recomend nG o.b ko..💁

naFlora Feminine Wash recommend ni OB sakin .