feminine wash

Ano po gamit nyong feminine wash?

28 Replies

nung buntis pa po ako mas advice ni OB na pure water lang muna ang ihuhugas kasi ngkakaroon daw po ng imbalanve ang ph natin lalo na pag preggy kaya mas ok daw wag muna gumamit ng fem wash

none. just always wash every after ihi. kahit nung hnd pa aq buntis hnd aq nagpe fem wash, lagi lang maghugas at magpalit ng panty pag my discharge.

safe po ba ang phcare kac may uti kac ako minsan nangangati yung pem² ko kaya ginamit ko phcare guava?

2y ago

magbetadine feminine wash po kayo yung violet po..for UTI po yun..yun kasi ang nireseta sa akin ng ob ko nung 3 months preggy po ako..

gyne pro feminine wash pinagamit sakin po.. mataas UTI ko yun sinbi ng midwife po..

sakin po nireseta ng OB ko po HYCLENS po mabibili mo Lang po sa Mercury drug

Ung betadine. Recommended po ng mga dr para sa mga may sugat o bago panganak

Human Nature Chamomile 😊 safe daw according to this app.

2y ago

❤️

Ph care pero nung buntis ako pinag stop ako ni OB

2y ago

Ngayon pong preggy kayo ano po feminine wash nyo?

Naflora ung green pero once a day ko lang gamitin.

Human Nature☺️ Organic po. No Chemicals💙