help

ano pong feminine wash gamit nyo?

39 Replies

Lactacyd ako talaga .. kaya lang pagkaubos si hubby pinabili ko wala daw yung lactacyd na ginagamit ko kaya ph care binili ng lolo nyo 🤣🤣🤣😂 okay naman sya kasi yung guava extract kinuha nya na antibacterial

Nivea baby wash ung pang newborn or any dove d aq gumagamit ng femwash kc d nmn advisible to use everyday ang gnon

Ph care dati, tpos betadine daily wash yung green kung sa bahay ako. GynePro kung nasa boarding haus ako.

Ako I use betadine fem wash ung regular lang na pwede pang everyday use color yellow ung gamit ko.

Nung preggy pa ko gyne pro ang prescribed ni OB. Ngayon naman betadine ang gamit ko

Water nlng muna mamsh.. kasi pag preggy prone sa uti.

Betadine Fem wash po ...un din ang suggest ng OB ...

Vwash gamit ko ngayon maganda nman effect nya sakin

Gynepro lang sis or minsan waterang talaga

Betadine feminine wash Sabi night ob