techniques

Momshie..balak ko na kasing magwork ulit kaso breastfed si baby ko..gusto ko sanang ibottlefed sya ng umaga kaso i try to use bottle pero breastmilk din alaman..ayaw nya dedein!!any tricks or techniques po..pahelp nman po

1 Reply

Mommy ang ginawa ko po is pinadede ko muna saglit tas mabilisan kong tinanggal ung boobs ko and pinalit yung bote dapat po sumisipsip siya para pag ano ng bote madede niya agad ngayon po dumedede na sya sa bote tas hinihele ko po gamit ung paa ng mejo marahan tas kinakantahan ko