Patulong po para matuto po si baby ko na mag use ng pacifier

turning 2months na po si baby girl ko kaso ilan beses ko na sya pina practice mag use ng pacifier kaso ayaw nya niluluwa nya po, kasi po minsan kahit na burp ko sya sumusuka padin. Kaya i plan to use pacifier as alternative, kaso ayaw nya po talaga. ano po kayang pwede kong gawin para matuto sya?

2 Replies

baka malaki yung pacifier mii? si baby ko ayaw din ng una, ayaw niya sa pacifier na parang hinlalaki round yung gusto tas malambot siya.

1y ago

ayun gusto naman ng baby ko

Natural lang po merong suka na lumalabas kahit nag burp na. Don't use pacifier po.